slökun

Í dag var rólegheitadgur á spáni, við sóley sváfum til um hálf11 og komum okkur niður á strönd Playa Del Postiguet, Alicante og láum þar í sól og skugga og sjó til skiptis til um kl hálf5, fórum þá í fínni föt, þrifum bílinn og keyptum dísel á bílinn þrátt fyrir algjört málleysi gagnvart fólkinu á bensínstöðinni. Eftir þetta fórum við út að borða í mollinu og keyptum nauðsynjavörur í stórmarkaði þar, ég keypti mér líka vatnsheldan poka fyrir símann til að hafa um hálsinn því ég er búinn að panta ferð fyrir okkur á jet ski kringum eyjuna tabarca c.a. 2klst sigling á jet ski fram og til baka á þriðjudagsmorgun það verður eitthað gaman, á leið heim í íbúð varð á vegi okkar bjargarlaus englendingur sem hafði lent í klóm fingralangrar gleðikonu, stóð hann eftir án bakpoka síns og peninga eða síma og sagðist engann hafa fundið sem gæti talað ensku fyrr en okkur, þannig hann fékk hjá okkur fjórar evrur sem duga fyrir almenningssamgöngum að hóteli hans og þar með skildu leiðir okkar við þennan óheppna ferðamann í landi þar sem lögreglan skilur ekki orð í ensku. aumingja maðurinn, á morgun er meiningin að hafa annan letidag og reyna að viðhalda sólbrunanum svolítið, sóley hefur uppskorið tvö mosquitobit á kálfann en ég hef sloppið, konan í farmasíunni leit á bóluna og sagði mosquito aaaa og otaði að okkur einhverju töfrasmyrsli

Leave a Reply